Xin liên kết với chúng tôi!

Bảng Điểm Công Lý Môi Trường 2019

Liên Minh Công Lý Môi Trường California (The California Environmental Justice Alliance - CEJA) tự hào phát hành Bảng Điểm Công Lý Môi Trường thứ bảy của chúng tôi cho nhiệm kỳ lập pháp năm 2019. Đây là bảng điểm duy nhất trong tiểu bang đánh giá các viên chức được bầu cử của California đã ủng hộ các hành động để giải quyết các vấn đề môi trường có ảnh hưởng cụ thể đến các cộng đồng thu nhập thấp và các cộng đồng người da màu như thế nào.

Tóm tắt về các cuộc thăm giò cử tri da màu trên toàn tiểu bang California do EMC thực hiện

Các cử tri da màu nhìn nhận sự thay đổi khí hậu ở California như thế nào? Họ xem đây là một mối đe dọa lớn đối với các thế hệ tương lai và một vấn đề chúng ta phải khắt phục trước khi quá muộn.

Ngày Thảm Họa: Hỏa hoạn dữ dội, súng đạn và các khủng hoảng thế kỷ 21 đã gây rối loạn các trường học của California như thế nào

Từ các thảm họa gây ra bởi khí hậu cho đến các cơ sở hạ tầng đổ nát và đe dọa của bắn giết hàng loạt, các mối nguy hiện tại đang đẩy một số lượng kỷ lục trẻ em California từ trường học về nhà.

Cảng Boston mang lên bờ một kẻ thù mới: nước biển dâng cao

Đối mặt với biến đổi khí hậu, Boston phải tự chuẩn bị cho một kỉ nguyên nước dâng cao - hoặc bị phá huỷ

Mức Nước Biển Tăng có Ý Nghĩa Gì Với San Francisco

Vùng Vịnh San Francisco đang đối mặt với biến đổi khí hậu như thế nào.

Các nhà lãnh đạo thế giới được yêu cầu “lùi lại từ bờ vực’ của thảm họa sinh thái

Trong khi các chính quyền đang chuẩn bị đàm phán một Hiệp Định Liên Hợp Quốc về thiên nhiên theo kiểu Hiệp Định Paris thì 23 bộ trưởng ngoại giao trước đây ra thông cáo kêu gọi hành động khẩn cấp

Thực Tế Mới Của Thú Vật Hoang Dã California: Hệ Thống Cảnh Báo Mới và Quản Lý Rừng Tối Quan Trọng Khi Biến Đổi Khí Hậu Tiếp Tục

Chúng ta đang sống trong thực tế mới của California với cháy rừng ở mức thảm họa và cắt điện bắt buộc kéo dài cả tuần lễ.

Biến đổi khí hậu sẽ ảnh hưởng đến sự tiếp cận với nước sạch. Chúng ta sẽ đối phó như thế nào?

Các giải pháp địa phương sẽ giúp nguồn tài nguyên quý giá này tiếp tục chảy

Biến đổi khí hậu thay đổi cháy rừng chưa từng có tại Úc Châu như thế nào

Các yếu tố khí hậu góp phần vào nạn cháy rừng ở Úc Châu rất giống những yếu tố ảnh hưởng tại California.

Một quyết định nhân quyền của UN có thể tiếp sức cho các đơn xin tị nạn khí hậu

Quyết định mang tính lịch sử là quyết định đầu tiên của một hội đồng nhân quyền UN dựa trên khiếu nại của một cá nhân tìm kiếm sự bảo vệ từ các ảnh hưởng của biến đổi khí hậu.

Các Nhà Hàng Đứng Đầu SF Phụ Thu Để Chống Lại Biến Đổi Khí Hậu

Khách hàng tại một số nhà hàng nổi tiếng nhất San Francisco có thể đã để ý thấy một khoản phí mới trên hóa đơn của mình tháng này, một phần trăm phụ thu được gọislà phí Tái Tạo California.

Giáo Viên tại California Có Thể Được Yêu Cầu Dạy về Biến Đổi Khí Hậu

Các trường học ở California có thể sẽ được yêu cầu dạy về các nguyên do vàshậu quả của biến đổi khí hậu theo một dự luật vừa được giới thiệu hôm Thứ Hai.

Tòa án Hà Lan tuyên bố rằng con người có quyền cơ bản được bảo vệ trước biến đổi khí hậu

Tòa án tối cao tại Hà Lan quyết định hôm Thứ Sáu rằng chính quyền quốc gia phải giảm 25% khí thải nhà kính từ giờ cho đến hết năm sau.

Caltrans chuẩn bị cho ảnh hưởng biến đổi môi trường lên hệ thống giao thông của California

Caltrans sẽ thực hiện đánh giá khoanh vùng về sự dễ bị tổn thương với biến đổi khí hậu cho mỗi vùng trong 12 khu vực của Caltrans để giúp xác định xem biến đổi khí hậu sẽ ảnh hưởng hệ thống giao thông của California như thế nào.

Biến đổi khí hậu có thể ảnh hưởng đến thai kỳ và sức khỏe trẻ sơ sinh, một nghiên cứu của California đã chỉ ra

Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng nhiệt độ ra tăng bởi biến đổi khí hậu có thể làm giảm độ dài của thai kỳ tới hai tuần gây ra ảnh hưởng đáng lo ngại cho sức khỏe trẻ sơ sinh và sự phát triển sau này của trẻ em.

Cử tri California đánh giá khí hậu là ưu tiên hàng đầu của mình

Sau nhiều năm với những mùa hè đổ lửa, các cơn bão cháy và tro bụi, lũ lụt và hạn hán, người dân Caifornia giờ đây đánh giá khí hậu là ưu tiên chính trị hàng đầu của mình, theo như một khảo sát với các cử tri bầu cử sơ bộ của Đảng Dân Chủ.

California Sẽ Tiêu $2.4 Triệu Để Xây Dựng Một Tác Phẩm Nghệ ThuậtsCố Định Về Chủ Đề Biến Đổi Khí Hậu Lớn Nhất Thế Giới

Cơ quan khí sạch của California đã đặt một tác phẩm nghệ thuật cố định về chủ đề biến đổi khí hậu lớn nhất thế giới.

Luật của Ý Yêu Cầu Giảng Dậy Về Biến Đổi Khí Hậu Trong Trường Học

Bắt đầu từ năm sau, các trường học tại Ý, theo luật, sẽ sẽ buộc phải dậy về biến đổi khí hậu trong mỗi cấp học. Thông báo này được đưa ra ngay sau trận lụt lịch sử tại Venice.

Vệ tinh là chìa khóa để theo dõi lượng các bon trong đại dương

Vệ tinh giờ đây đóng vai trò quan trọng trong việc theo dõi lượng các bon trong các đại dương, nhưng chúng ta chỉ vừa mới bắt đầu hiểu toàn bộ tiềm năng của nó.

Ảnh từ ngoài vũ trụ cho thấy biến đổi khí hậu trông như thế nào, từ băng tan tại Bắc Băng Dương cho đến cháy rừng không thể kiềm chế tại California

Chúng ta thải ra càng nhiều khí nhà kính thì hành tinh của chúng ta càng nóng hơn và chúng ta sẽ càng trải nghiệm các sự kiện thời tiết bất thường và có thể gây chết người.

5 điều cần biết về chống lại biến đổi khí hậu bằng cách trồng cây

Ý kiến này có vẻ thật hấp dẫn, dễ dàng, và có thể thực hiện. Có chỗ để trồng đủ cây, rất, rất, rất là nhiều cây, để chống lại một phần lớn các bon làm nóng hành tinh được tạo nên bởi các hoạt động của con người.

Biến Đổi Khí Hậu Có Thể Thay Đổi Gió Santa Ana, Làm Tăng Cháy Rừng.

Hàng trăm năm nay, con người đã chịu đựng những cơn gió cực mạnh, nóng và khô đang tiếp sức cho trận cháy rừng gần đây của California.

Cá mao tiên, một loài cá ngoại lai xâm lấn có khả năng ăn rất nhiều. Đại dương nóng lên có thể làm cho chúng thêm đói, một nghiên cứu mới chỉ ra.

Khi các đại dương nóng lên, cá mao tiên đói hơn, một nghiên cứu mới chỉ ra. Với các biến đổi về khí hậu hiện tại, điều này là tin buồn cho hệ sinh thái biển cuả Đại Tây Dương nơi cá mao tiên ngoại lai xâm lấn đã hoành hành cả hàng chục năm.

Các Đại Dương CủasThế Giới Đang Bị Đe Dọa, Một Báo Cáo Quan Trọng Về Biến Đổi Môi Trường Cảnh Báo

Biến đổi khí hậu đang hâm nóng đại dương và thay đổi thành phần hoá học của chúng tới mức làm tổn thương nguồn hải sản, tăng cường mật độ bão và lũ lụt cũng như tạo ra những mối nguy to lớn cho hàng trăm triệu người sống bên bờ biển, theo như một báo cáo tổng quát mà Liên Hợp Quốc vừa ban hành hôm thứ Tư.

Cháy Rừng ở California là Sự Diệt Vong Do Chúng Ta Tự Tạo Ra

Ngay bây giờ, chúng ta đang có sự hân hạnh đáng ngờ của việc sống qua một sự kiện có thể ảnh hưởng tới nhiều thế hệ: biến đổi khí hậu. Giống loài của chúng ta chưa bao giờ phải đối mặt với một hiểm họa toàn diện đến thế, từ siêu bão cho tới mực nước biển tăng cho tới mất mùa cho tới khủng hoảng đa dạng sinh học.

Bị stress vì biến đổi khí hậu? 8 cách để đối phó với sự lo ngại do môi trường.

Nếu như viễn cảnh biến đổi khí hậu làm cho bạn cảm thấy stress, lo ngại hoặc trầm cảm, thì bạn không phải là người duy nhất. Với các báo cáo về trẻ em sợ hãi vì biến đổi khí hậu và nhóm biểu tình Extinction Rebellion tổ chức các buổi “hội thảo về lo buồn,” chúng ta ngày càng hiểu rõ hơn về cái gọi là mối lo về môi trường.

Biến đổi khí hậu đang đe doạ rượu Carbenet của quý vị.

Muà thu hoạch vưà mới bắt đầu ở Napa Valley tại California, nhưng nghành công nghiệp rượu vang trị giá 160 tỉ Mỹ Kim có thể cạn kiệt nếu chúng ta không làm gì đó để chống lại một khí hậu đang biến đổi.

Trong khi nghành công nghiệp sản xuất thịt trong phòng thí nghiệm ngày một phát triển, thì các nhà khoa học đang tranh luận xem điều này có làm cho biến đổi khí hậu tồi tệ hơn không

Các công ty trên toàn thế giới đang xúc tiến để mang ra thị trường thịt hamburger và các sản phẩm thịt khác được tạo ra từ tế bào động vật trong phòng thí nghiệm.

Nông Nghiệp Tái Tạo Có Thể Giúp Giảm Biến Đổi Khí Hậu - Liệu Công Nghệ Có Thể Giúp Chúng Ta Đạt Được Điều Đó Hay Không?

Biến đổi khí hậu phủ sóng trên các tiêu đề báo và mạng xã hội cuả chúng ta cũng như thâm nhập vào các cuộc trò chuyện hàng ngày. Đó là một vấn đề ảnh hưởng mạnh mẽ đến xã hội của chúng ta, nhưng một giải pháp khả quan có thể đang nằm ngay dưới chân chúng ta - trong đất.

Các đám cháy và mưa đá làm cho các nhà bảo hiểm phải suy nghĩ lại các nguy cơ của biến đổi khí hậu.

Biến đổi khí hậu có thể ảnh hưởng đến giá bảo hiểm của bạn. Hỏa hoạn, lũ quét và mưa đá có thể trở nên đắt đỏ hơn.

Các Nhóm Lo Âu về Khí Hậu là Cách Tự Chăm Sóc Mới

Không có gì ngạc nhiên là một phần của cuộc nói chuyện sẽ bao gồm biến đổi khí hậu và trong vòng 24 giờ sau khi nhòm lo âu về khí hậu được công bố, tất cả chỗ đã được đặt trước.

Biến đổi khí hậu đang ảnh hưởng tới rượu vang của quý vị. Các trang trại rượu vang lớn nhất trên thế giới đang làm gì để cứu nho?

Nhiệt độ tăng cao, lượng mưa bất thường và nguy cơ hỏa hoạn luôn chực chờ khiến cho các nhà sản xuất rượu vang ở đây và trên toàn thế giới tiếp nhận cchiến lược

Hành Động Khí Hậu Ngay Bây Giờ Cần Thiết Để Tránh Một Tương Lai “Ảm Đạm” các Nhà Khoa Học cảnh Báo

Hâm nóng khí hậu toàn cầu đã gây ra tác hại lớn hơn các nhà nghiên cứu dự đoán, một nghiên cứu mới cho biết

Các Nhà Khoa Học Khí Hậu Lo Ngại về Quyết Định Cắt các Quy Định về Khí Thải Xe Hơi

Trong cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu, các loại xe hơi ngốn nhiều xăng dầu ngày càng được coi là các đối thủ lớn t

Các nhà bác học tìm ra những chứng cớ bất ngờ về sự thay đổi đột ngột trên vùng Cực Bắc.

Các Bác học đã khám phá ra những bằng chứng bất ngờ về việc biến đổi khí hậu đột ngột trên vùng biển gần cực bắc, họ khám phá ra rằng lượng chất radium-228 đã tăng gần gấp đôi trong trong vòng trên một thập niên vừa qua.

Những quốc gia tốt nhất để trốn tránh sự ảnh hưởng của sự biến đổi khí hậu.

Trong khi hoa kỳ được xếp đúng vào hàng thứ 10 trong số những quốc gia sẽ sống sót vì sự biến đổi khí hậu vào năm 2015, năm nay đã bị tụt xuống hàng thứ 12.

Băng tan là nguyên nhân làm cho đại dương bị trụt xuống, báo cáo từ nghiên cứu mới đã tỏ ra lo lắng.

Các nhà Bác học đã xác định được một hậu quả không ngờ của việc biến đổi khí hậu: Khí hậu nóng làm tan những tảng băng của hai cực, và sức nặng này cộng vào là nguyên nhân làm cho đáy đại dương bị sụp xuống.

Rặng Đá Ngầm San Hô: Nhiệt độ tăng cao làm cho những con rùa biển trở thành giống cái.

Biến đổi khí hậu và nhiệt độ tăng nhanh làm cho những con rùa biển xanh trong Rặng Đá Ngầm San Hôstrở thành những con rùa cái, nghiên cứu mới cho thấy.

Đây là những quốc gia mà ô nhiễm không khí được xem là có nguy cơ chết người.

Đây là 10 quốc gia có con số tử vong cao nhất (cho mỗi 100,000 người) có liên quan đến vấn đề ô nhiễm không khí trong năm 2016.

Nghiên cứu cho thấy, máy đo độ chính xác nhất về sự biến đổi khí hậu tiên đoán một hậu quả rất đáng báo động

Máy mô phỏng biến đổi của khí hậu đo được tình trạng xác thực hiện thời của địa cầu cũng cho chúng ta một ước đoán táo bạo về mức độ trái đất đang bị hâm nóng do con người tạo ra.

Những bịnh tật bí ẩn làm hư hại rặng san-hô tại nam tiểu bang Florida, và các nhà bác học đang thi nhau tìm cách chữa trị.

Được mệnh danh là bịnh dịch trắng, đốm trắng và những tên khác, tuỳ vào mức độ bị phá huỷ hoặc hư hại của phần biểu bì, bịnh dịch này đã lây lan đến hơn 20 loại san hô khác nhau từ vùng trung tâm Floria Keys xuyên qua quận hạt Palm Beach.

Khi biến đổi khí hậu trở thành vấn đề tín dụng

Biến đổi khí hậu bây giờ là vấn nạn tín dụng của chính phủ thành phố và tiểu bang tại những vùng dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt và thiên tai đã bị tình trạng trái đất bị hâm nóng làm cho tồi tệ hơn.

Hàng ngàn những con chim cánh cụt non chết đói vì biến đổi khí hậu buộc cha mẹ chúng phải tìm thực phẩm ở xa

Hàng ngàn những con chim cánh cụt bé tí đã bị chết đói vì thời tiết thay đổi khiến cho cha mẹ chúng buộc lòng phải cực khổ du hành dọc theo Nam cực để tìm kiếm thực phẩm ngay giữa lúc khí hậu đang biến đổi.

Các quốc gia đảo biển, không còn thời gian, họ đã phải tự giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu

Những đảo quốc nhỏ nằm trong số những quốc gia ít trách nhiệm nhất trong sự thay đổi của khí hậu, họ thải ra ít hơn 1 phần trăm chất khí nhà kính tác dụng đến biến đổi khí hậu địa cầu.

Loại cây thông nào tốt nhất cho môi trường mà quý vị có thể sử dụng cho mùa Giáng Sinh?

Cây thông thật có lẽ là tốt hơn cho môi trường so với cây thông giả, it nhất là nhìn từ phía mà chúng đem lại chất carbon.

Có phải biến đổi khí hậu làm cho trận cháy rừng tại Nam California tồi tệ hơn?

Câu trả lời không hoàn toàn rõ ràng như trận cháy mùa hè vừa rồi, khi mà nạn hạn hán và những cơn gió nóng thổi bạt qua các rặng Núi và vùng Tây Bắc Thái Bình Dương.sThay vào đó, là sự kết hợp của các thế lực khác nhau tạo nên trận cháy rừng tại Nam California, và chỉ có một vài điểm là có sự liên quan rõ ràng với việc biến đổi khí hậu của địa cầu

Trong sự thể California đang bị hâm nóng, một tương lai nhiều hoả hoạn hơn

Nhiệt độ tăng dần cộng với lượng nước mưa thay đổi hàng năm tạo nên sự tương phản to lớn giữa những năm hạn hán và những năm nhiều mưa.sNhững mùa cháy rừng như trận hoả hoạn vừa tàn phá California trong mùa thu vừa rồi sẽ xảy ra thường xuyên hơn vì sự thay đổi của khí hậu.

Báo cáo của chính phủ Hoa Kỳ cho thấy việc hâm nóng địa cầu vẫn tiếp tục xảy ra

Thế giới đang thay đổi và những sự thay đổi mà chúng ta nhìn thấy đều phù hợp với việc địa cầu đang bị hâm nóng.sRất khó để đoán biết rằng thế giới sẽ như thế nào trong vòng năm hoặc mười niên kỷ tới.

Tại Sao Chúng Ta lại Lạc Quan một cách Khờ Khạo về Vấn Đề Biến Đổi Khí Hậu

Bảy chục năm nữa là gần cuối của niên kỷ, thời gian mà những tiên đoán về biến đổi khí hậu vẽ ra một viễn ảnh kinh hoàng.sNếu thế giới mà chúng ta đang sống sẽ không còn tồn tại trong vòng 79 năm, thì tại sao nhân loại không quan tâm ngay từ bây giờ.

Ngành Bảo Hiểm có thể Thúc Đẩy như Thế Nào để Chuẩn Bị cho Sự Thay Đổi Khí Hậu

Nguy cơ về biến đổi khí hậu càng ngày càng tăng, tuy vậy những nghiên cứu về kinh tế cho thấy rằng chúng ta chưa đầu tư đủ trong vấn đề bảo hành.sNhững công ty bảo hiểm tư giữ vai trò quan trọng trong vấn đề này.

Biến Đổi Khí Hậu đã Phá Huỷ các Bãi Cá Hồi Grizzly như Thế Nào

Trên một hòn đảo tại Alaska, một trong những nơi thiên nhiên hùng vĩ nhất đang bị bỏ phế, vì những con gấu nâu đang bỏ ế món cá hồi vì chúng thích những khẩu vị đáng ngạc nhiên khác.

Biến Đổi Khí Hậu có thể làm cho những chuyến bay dài hơn và xóc mạnhhơn

Biến đổi khí hậu có thể ảnh hưởng tới trọng lượng của những chuyến bay khi cất cánh, và hậu quả có thể sẽ đưa đến việc hạn chế sức vận tải cũng như dẫn đến việc phải huỷ bỏ các chuyến bay.

5 năm sau trận siêu bão Sandy, bài học vẫn chưa thấm nhuần

Năm năm sau khi cơn siêu bão Sandy sảy ra đáng lẽ Hoa Kỳ phải học được bài học về sự nguy hiểm cho những người sống dọc theo ven biển, những chuyên gia về thiên tai nói rằng không có bất kỳ nơi nào trên toàn nước Mỹ thật sự được chuẩn bị chu toàn cho sự biến đổi khí hậu và những bão tố do biến đổi khí hậu gây nên.

Cuộc tranh cãi xôi nổi tại California để đấu tranh cho vấn đề biến đổi khí hậu vừa nhận được những thông tin tốt đẹp

Cuộc tranh cãi xôi nổi tại California về tiến trình biến đổi khí hậu vừa nhận được nguồn tin đáng ghi nhận trong tháng này khi một nghiên cứu cho thấy rằng họ đã thành tựu trong việc giảm khí gây hiệu ứng nhà kính và cung cấp những phúc lợi khác cho môi trường.

Biến đổi khí hậu sẽ châm ngòi cho những vụ lở đất chết người trên rặng alps

Theo lý thuyết, nhiệt độ tăng lên sẽ làm cho các tảng băng bị tan ra và làm mất đi độ vững chắc của những sườn núi.

Tìm đến các núi lửa.sChúng sẽ là nhiên liệu cho chúng ta trong tương lai

Xe điện và điện thoại thông minh trong tương lai có thể sẽ dùng các nhiên liệu của các các núi lửa khổng lồ như Yellowstone sau khi các khoa học gia khám phá ra các khoáng sản cổ chứa rất nhiều chất Lithium - một chất hoá học dùng để làm lithium-ore pin, một loại nhiên liệu đang càng ngày càng thất thoát.

Biến đổi khí hậu có thể sẽ làm tan nát cuộc sống của họ - nhưng họ vẫn không tin vào khoa học

Thành phố nhỏ Cameron thuộc tiểu bang Louisiana có thể sẽ là thành phố đầu tiên tại Hoa Kỳ sẽ bị ngập dưới mực nước biển - nhưng 90% dân địa phương tại đó đã bầu cho Trump, vẫn không tin vào sự biến đổi của khí hậu.

San Francisco, Oakland Kiện các Đại Công Ty Xăng Dầu về việc Biến Đổi Khí Hậu

Trong cuộc tranh tụng này bên thưa kiện cho rằng các công ty như Exxon, Chevron và những hãng xăng dầu khác biết rõ những sản phẩm của họ chế tạo tăng nguy cơ hâm nóng địa cầu.

California kiện chính quyền Trump về bức tường ngăn chia biên giới Hoa Kỳ và Mễ Tây Cơ

Luật Sư Xavier Becerra, Chưởng Lý Viện tiểu bang California dự tính sẽ tuyên bố vụ kiện này nhân danh chính phủ tiểu bang thách thức dự án xây dựng bức tường ngăn chia biên giới Hoa Kỳ và Mễ Tây Cơ của Tổng Thống Trump, ông đã gọi dự án này là "Cổ Xưa".

Khi khí hậu thay đổi, các bang miền Nam sẽ phải gánh chịu nguy hại nhiều hơn các bang khác

Khi Hoa Kỳ đối mặt với sự nóng lên toàn cầu trong những thập kỷ tới, không phải tất cả các bang sẽ gánh chịu thiệt hại như nhau. Maine có thể hưởng lợi có từ mùa đông ấm hơn. Florida, ngược lại, có thể phải đối mặt với những tổn thất lớn.

Thiên nhiên một nguồn lực mạnh mẽ để chống lại sự thay đổi khí hậu

Sự nóng lên toàn cầu đang diễn ra. Ngày càng nhiều nhà lãnh đạo cho biết rằng để giải quyết vấn đề này, chúng ta không chỉ cần năng lượng tái tạo và giao thông sạch hơn. Chúng ta cũng phải khai thác sức mạnh của tự nhiên.

Biến đổi khí hậu ở Hoa Kỳ có thể giúp người giàu và gây hại cho người nghèo

Nền kinh tế Mỹ có thể sẽ mất khoảng 0.7% GDP mỗi khi nhiệt độ toàn cầu độ tăng 1F. Nhưng nỗi đau tài chính này sẽ không diễn ra đồng đều.

Irma và Harvey nên giết bất kỳ nghi ngờ nào về biến đổi khí hậu là có thật

Harvey và Irma là những lời nhắc nhở đáng buồn rằng chính sách có vấn đề. Vào thời điểm thiệt hại do biến đổi khí hậu đang leo thang, chúng ta cần có chính sách hợp lý ở Washington để bảo vệ công dân của đất nước này, bằng cách giảm sự thay đổi khí hậu trong tương lai và chuẩn bị cho hậu quả của nó.

Đây là những điều mà thay đổi khí hậu sẽ ảnh hưởng đến các thành phố trên thế giới

Khi các thành phố trở nên nóng hơn, các mô hình thời tiết có thể thay đổi và nóng lên hết cực thậm chí diễn ra phổ biến ngày càng hơn. Điều đó sẽ trở thành mối đe dọa cho sức khoẻ cộng đồng và nền kinh tế.

Bão Harvey và câu hỏi không thể né tránh của biến đổi khí hậu

Biến đổi khí hậu có thể không "gây ra" bão Harvey, nhưng có vẻ như khí hậu ấm lên- hậu quả của khí thải nhà kính làm giữ nhiệt trong bầu khí quyển do con người gây ra – làm các điều kiện bão trở nên trầm trọng.

10 cách chúng ta có thể khắc phục sự thay đổi khí hậu

Một nhóm các nhà nghiên cứu và người viết do Paul Hawken, một chuyên gia môi trường Mỹ, vừa xuất bản Drawdown, một kế hoạch toàn diện nhằm giảm phát khí nhà kính trên thế giới. Cuốn sách này mang lại hy vọng rằng các giải pháp này nằm trong tầm tay chúng ta.

Chương trình nhà giá rẻ có thể giúp giảm sự thay đổi khí hậu như thế nào

Chính sách thay đổi khí hậu nằm song song với việc cứu lấy trái đất thông qua việc đưa ra những giải pháp tốt hơn. Chúng ta sẽ luôn thất bại nếu không bao gồm các giải pháp giúp đỡ người dân mà chúng ta muốn giúp.

Đại dương đang đối mặt với các vấn đề: 7 vấn đề lớn nhất đang ảnh hưởng đến biển của chúng ta và cách khắc phục chúng

Mặc dù đại dương có thể cung cấp cho chúng ta một số giải pháp sinh thái tuyệt vời như năng lượng thay thế, chúng đang phải trải qua một số yếu tố căng thẳng nghiêm trọng. Đây là bảy vấn đề lớn nhất, cộng với hy vọng nằm ở cuối đường hầm.

Sự biến đổi khí hậu sẽ làm thay đổi cách sống của chúng ta như thế nào

Thay đổi khí hậu gắn liền với các chính sách của chính phủ, nhưng nó cũng liên quan đến việc sử dụng những thứ chúng ta không cần. Chúng ta không thể nào coi việc này không phảislà vấn đề.

Những đặc tính thời tiết cực đoan và sự biến đổi khí hậu là nguyên nhân dẫn đến sự biến đổi 40% sản lượng lúa mỳ toàn cầu

Một giải pháp tiếp cận mới xác định các tác động của sự biến đổi khí hậu và thời tiết khắc nghiệt đến sự thay đổi của sản xuất lúa mì đã được đề xuất. Nghiên cứu phân tích ảnh hưởng của những sự dị thường nhiệt và nước đối với sự giảm sản lượng nông nhiệp trong một giai đoạn 30 năm.

Tại sao việc bảo vệ những địa điểm biển nguyên sơ lại quan trọng

Song, đại dương vẫn còn là nơi chứa đựng những kho báu của sự đa dạng sinh học, và bằng chứng, đang gia tăng, cho thấy rằng việc bảo vệ những khu vực địa phương quan trọng này tạo ra khả năng thích ứng với sự biến đổi khí hậu và thậm chí có thể giúp tái tạo những gì đã mất.

Các tác động của biến đổi khí hậu sẽ buộc hàng triệu người đi di cư. Điều này ảnh hưởng đến an ninh của loài người.

Vào năm 2015, Cơ quan Tị nạn của Liên Hợp Quốc ước tính 65,3 triệu người trên toàn thế giới "bị bắt buộc phải di tản", trong đó có khoảng 40 triệu phải di tản ra khỏi đất nước của họ. Chiến tranh, xung đột sắc tộc, căng thẳng kinh tế, nạn đói, và thiên tai là những lý do khiến con người rời khỏi nơi ở của họ.

Chủ nghĩa môi trường "mới" của California: Tranh luận về việc không khí độc và ô nhiễm nước dẫn đến thay đổi khí hậu

Chúng ta đã làm rất nhiều điều cho môi trường toàn cầu, nhưng chúng ta đã làm rất ít để đáp ứng cho các nhu cầu của các cộng đồng này ", Garcia, người Mỹ gốc Mexico đứng đầu hội đồng Uỷ ban Tài nguyên Thiên nhiên, nói.

Bằng chứng về thay đổi khí hậu được tìm thấy từ sự sụp đổ của các dải băng

Sự tan chảy nhanh chóng của các lớp băng cổ đại có thể giúp các nhà khoa học dự đoán tác động của sự thay đổi về khí hậu và mực nước biển hiện tại, dựa theo các nghiên cứu của các trường đại học ở vùng Stirling nước Scotland và vùng Tromsø ở Na Uy.

Chương trình thay đổi khí hậu mang tính bước ngoặt của California cũng sẽ chống lại ô nhiễm không khí theo đề nghị

Ô nhiễm không khí - không chỉ các khí nhà kính làm nóng khí hậu - sẽ được lồng ghép vào chương trình phúc hợp thượng mại hoá lượng khí thải cắt giảm theo Nghị quyết 378 của Dân Biểu Cristina Garcia. Garcia đứng đầu ủy ban Tài nguyên Thiên nhiên, ủy ban mà vừa thông qua đề xuất trên.

Đại dương có thể cuốn trôi California sớm hơn bạn nghĩ

Tháng trước, cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ ước tính rằng nếu không có sự can thiệp, khoảng 67 phần trăm các bãi biển ở Nam California có thể bị mất đi do mực nước biển dâng cao vào cuối thế kỷ này.

Một cây xanh độc nhất có thể cho ta thấy những biến đổi khí hậu như thế nào trong vòng một năm

Những dữ kiện ghi chép trong nhiều năm, qua những nghiên cứu cho chúng ta thấy những thực thể trên toàn cầu là: Các mùa không còn giống như thuở nguyên thuỷ.sTrung bình, mùa xuân đến sớm hơn.sMùa thu thì trễ hơn.sVà mùa đông thì bị rút ngắn đi từ cả hai phía.

Biến đổi khí hậu làm cho các loài rong tảo không mọc được

Một nghiên cứu mới cho thấy rằng sức nóng tăng lên tại biển đã làm tăng sự phát triển tại các vùng biển Bắc Mỹ - Đây là lần đầu tiên sự liên hệ này được công nhận trên đại dương.

Thiệt hại vì bão tố lên tới $14 triệu cho các công viên tại vùng Vịnh - Và vẫn còn đang tiếp diễn

Các công viên và khu vực đất trống tại Vùng Vịnh đã bị thiệt hại bởi các trận bão mùa đông lên tới trên $14 triệu mỹ kim, và con số ước tính có thể lên cao hơn rất nhiều vì mùa mưa tiếp tục kéo dài phá kỷ lục qua tới mùa xuân.

Khi khí hậu nóng lên, đại dương sẽ trở nên độc hại, dựa trên những khảo sát mới

Những chuyên gia thuộcsĐại Học Stony Brook tại New York, nghiên cứu về ảnh hưởng của hai loại thực vật độc hại nhất dưới biển cho thấy rằng khi khí hậu tại biển tăng lên thì các loài thực vật này lớn nhanh và lan rộng ra trên các vùng phía bắc của biển Thái Bình Dương và Đại Tây Dương.

Các khoa học gia cho biết các rặng San Hô “bị nấu chín và chết dần" khi biển bị hâm nóng lên

Hơn hai phần ba các rặng san hô tại Úc đang trải qua những cơn khủng hoảng vì các bãi san hô bị tróc đi, dựa theo một thăm dò mới.sChính phủ Úc đã lên tiếng cho rằng sự biến đổi của khí hậu là nguyên nhân chính cho sự việc này.

Những cây cối tạo bóng mát và màu xanh cho miền Nam Tiểu Bang California đang chết nhanh chóng.

Một loại bọ rầy có thể làm chết lên tới 27 triệu cây cối tại các quậnsLos Angeles, Orange, Riverside và San Bernardino, bao gồm luôn cả một phần sa mạc.sCây cối tạo nên bóng mát, làm dịu khí hậu và cây ăn trái cho con người từ quận hạt Ventura tới biên giới Mễ Tây Cơ đang chết rất nhanh cho tới nỗi trong vòng vài năm tới khu vực này có thể sẽ không còn đẹp đẽ và thú vị cho người nhìn, nghe, ngửi và cảm nhận như hiện nay.

Chúng ta có thể chống lại sự biến đổi khí hậu bằng các loại cây và cỏ?

Những loại cây trên trái đất có khả năng thiên nhiên để thâu tóm các khí thải carbon, nhưng hiện nay rất nhiều nghiên cứu đang tìm ra những phương pháp để nâng cao các khả năng thiên nhiên này tới mức độ tối đa đối với khí carbon trong bầu khí quyển.

Những nghiên cứu cho thấy sự quan hệ giữa thời tiết khắc nghiệt và sự biến đổi của khí hậu

Những nghiên cứu gia tại Stanford đã tìm ra rằng trái đất bị hâm nóng do những phát thải của con người đã làm cho thời tiết trở nên nóng khắc nghiệt hơn và trải dài trên 80 phần trăm tại những khu vực có thể quan sát được của trái đất.

Giữa cuộc chiến về chính sách bảo vệ môi trường tại California, những dự án xanh đang là những đề tài nóng

Những nhà viết luật đang tranh luận về việc làm thế nào để tiếp tục đấu tranh cho trận chiến biến đổi khí hậu; hệ thống này đang là mục tiêu của những chuyên gia về môi trường muốn các ngành công nghiệp phải trực tiếp giảm thiểu khí thải của họ.

Người Mỹ nghĩ gì về việc biến đổi khí hậu, trong sáu hoạ đồ

Dữ kiện mới được tung ra bởi chương trình Yale về thông tin liên quan đến khí hậu cho ta cái nhìn sâu hơn vào tư tưởng của công chúng về việc trái đất đang bị hâm nóng.

Sáu điểm bùng phát về khí hậu: Chúng ta phải quan tâm thế nào?

Những chuyên gia về môi trường tiên đoán sáu “biến cố bộc phát” có thể xảy ra trong tương lai do sự tăng tốc của biến đổi khí hậu.

Biến đổi khí hậu làm cho chúng ta bịnh, những bác sĩ hàng đầu tuyên bố

Báo cáo bởi những bác sĩ giỏi nhất của nước Mỹ tiên đoán rằng sự biến đổi của khí hậu sẽ đưa đến việc suy thoái về sức khoẻ của con người trên nhiều phương diện khác nhau.

Nghiên Cứu: Hành Động “Khẩn Cấp” Cần Thiết Chống Lại sự Hâm Nóng Địa Cầu để bảo vệ các Bãi San Hô

Những nhà nghiên cứu đã đưa ra các tài liệu ghi nhận sự thiệt hại của những bãi san hô dọc theo bờ biển Úc Châu, và họ tìm thấy chỉ 8.9 phần trăm của hơn 1,000 bãi đá ngầm dài 2,300 ký lô mét dọc theo duyên hải bị cuốn đi mất mà không phải do thời tiết.

Sở Địa Chất Toàn Quốc cho rằng mùa xuân đến sớm - là liên quan đến việc biến đổi khí hậu

Mùa xuân tại Hoa Kỳ đến sớm là chỉ dấu chính của những thay đổi bao quát gây ra bởi biến đổi khí hậu. Những nhà nghiên cứu đã xác định những nguy cơ và bất lợi của hiện tượng hiện thời.

Dầu của California là một cơ hội để chúng ta chống lại sự thay đổi của khí hậu

Là một tiểu bang đứng hàng thứ ba trong các tiểu bang về số lượng dầu thô sản xuất, California phải giảm bớt 20% các nhà máy lọc dầu vào năm 2030

California sẽ không đáp ứng nổi nhu cầu khí hậu thay đổi nếu tỷ số mật độ của các gia cư trong thành phố không tăng lên

Nếu tiểu bang California có thể bắt kịp chỉ tiêu vững vàng đã đề ra vào năm 2030, thì chính phủ tiểu bang cần giải quyết vấn đề mật độ dân cư.

Biến đổi khí hậu sẽ tăng thêm sự khó khăn cho những đập nước tại California

Những đập nước quá cũ không được thiết kế để đối phó với thời tiết khắc nghiệt mà tiểu bang California đã trải nghiệm do sự việc trái đất bị hâm nóng.

Mực nước biển có thể dâng lên khoảng 8 bộ vào năm 2100 vì sự biến đổi của khí hậu

Một báo cáo mới cho biết rằng nếu khí hậu thay đổi một cách khắc nghiệt trong tương lai, thì mực nước biển toàn cầu có thể cao hơn 8 bộ vào cuối thế kỷ - con số ước tính cao nhất sẽ được trình bày trong bản báo cáo của liên bang.

Tại sao chúng ta nên lo lắng về bờ biển California

Thủ Quỹ Tiểu Bang California John Chiang nói về nhu cầu bảo vệ môi trường khỏi ảnh hưởng của việc khoan dầu ngoài biển, đặc biệt là ở California.

Thiếu thức ăn gây nên bởi thay đổi khí hậu có thể làm cho 500 000 người chết từ giờ đến năm 2050, một nghiên cứu đưa ra giả thuyết

Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng ảnh hưởng tới nông nghiệp liên quan đến khí hậu có thể dẫn tới sụt giảm thực phẩm toàn cầu mang lại cái chết cho nhiều người.

Đường duyên hải của California đang đối mặt với sụt lở

Các báo cáo chỉ ra ảnh hưởng kinh tế có liên quan đến việc sụp đổ của giới hữu sinh địa phương được tìm thấy ở hệ sinh thái duyên hải Vùng Vinh.

Vì Sao Thay Đổi Khí Hậu sẽ Dẫn Đến ‘Suy Thoái Môi Trường’

Nghiên cứu chỉ ra rằng thú vật đang vất vả để thích nghi với biến đổi khí hậu bằng cách chuyển đến các vùng lạnh hơn nhưng chúng vẫn không thể sống sót.

Thay đổi khí hậu đã thay đổi Trái Đất như thế nào trong năm 2016

Một miêu tả ảm đạm về nhiều cách mà thay đổi khí hậu sẽ dẫn đến ảnh hưởng toàn cầu.