Xin liên kết với chúng tôi!

5 Dữ Liệu Tuyệt Vời Về Nước Sạch Bạn Phải Biết

Nước cực kỳ quý giá một cách đáng kinh ngạc. Nước cho phép cơ thể chúng ta có đủ nước và giải tỏa cơn khát của chúng ta. Nước cho phép chúng ta làm sạch cơ thể và giữ vệ sinh đúng mực.

Vi khuẩn phân đạt mức kỷ lục trong một số đường thủy của California

Mặc dù đã đầu tư $1.75 triệu vào việc tăng lượng nhà tại California, số người vô gia cư tại California vẫn tiếp tục tăng.

Khủng Hoảng Chất Lượng Nước Trên Toàn Quốc Sắp Tới

Hướng dẫn thử nghiệm mới ở California sẽ có hiệu lực tháng này được dự đoán sẽ làm rõ hàng loạt ô nhiễm nước ngầm từ các chất hóa học liên quan ̣đến Teflon.

Ô Nhiễm PFAS Trong Nước Vòi Thường Thấy Hơn Nhiều So Với Những Gì Được Báo Cáo Trước Đây

Mộ thí nghiệm mới được uỷ nhiệm bởi EWG đã lần đầu tiên tìm thấy một chất độc có chứa fluorit gọi là PFASstrong nước uống của hàng chục thành phố cuả Hoa Kỳ bao gồm các khu đô thị lớn.

Các trường học của California phải loại trừ chì trong nước, nhưng còn các nhà dân gần đó thì sao?

Những người có thẩm quyền tại California đang giải quyết vấn đề có chì trong nước uống tại các trường học công trong một chương trình kiểm tra đường ống và cải tạo đường ống nước trên toàn tiểu bang. Tuy nhiên các chuyên gia cảnh báo rằng mối nguy này đi xa hơn trường học.

Khi chúng ta nói tới sự tiếp cận với nước sạch, “sắc tộc vẫn là điều kiện tiên quyết,” báo cáo cho biết

Khi chúng ta nói tới sự tiếp cận với nước sạch từ vòi, sắc tộc vẫn là điều kiện tiên quyết,” theo như một báo cáo gần đây đã chỉ ra rằng hơn 2 triệu người ở Hoa Kỳ và Puerto Rico không có tiếp cận với nước vòi sạch và hệ thống cống cơ bản trong nhà.

Người đứng đầu về nước khen ngợi thỏa thuận Sông Colorado

Các tiểu bang Tây Hoa Kỳ đã đồng bắt đầu sử dụng ít nước hơn từ sông Colorado đang cạn kiệt vì hạn hán nhận được lời khen và sự thúc đẩy để có nhiều hành động hơn từ các quan chức về nước đúng đầu trên toàn quốc vào Thứ Năm vừa qua.

Bạn Đã Bao Giờ Nghe Thấy Từ Nurdle Chưa? Loại Ô Nhiễm Mới Này Có Thế Đang Tới Sông Ohio

Khi nhà máy dầu khí đang được xây dựng bởi Công Ty Shell Chemical Appalachia ở Beaver County, Pennsylvania hoàn thành, nó được dự kiến sẽ mang lại 600 việc làm cũng như nhiều nghành công nghiệp liên quan khác.

EPA nói rằng các thí nghiệm mới sẽ gia tăng số lượng chất ô nhiễm PFAS được đo thấy trong nước uống

Ủy Ban Bảo Vệ Môi Trường Hoa Kỳ (EPA) đã phê chuẩn phương pháp thử nghiệm mới vào Thứ Năm để đo sự hiện diện của chất ô nhiễm phổ biến gọi là PFAS trong nước uống trên toàn quốc.

2 triệu người dân Hoa Kỳ không có cách tiếp cận với nước uống và đường ống cống cơ bản

Sự thiếu tiếp cận này làm cho việc giữ sức khỏe, kiếm thu nhập, đi học, và chăm sóc gia đình trở nên khó khăn.

Các Bộ Lạc Sông Klamath rơi vào khủng hoảng khi cá hồi biến mất

Một đại họa sinh thái đang mang lại khủng hoảng văn hóa trên các khu đồi và thung lũng Sông Klamath và những cư dân sống ở đây.

Chất Ô Nhiễm Gây Ung Thư Được Tìm Thấy Trong Nước Uống California: Báo Cáo

Phần lớn người dân Hoa Kỳ không phải suy nghĩ khi uống một cốc nước. Tuy nhiên, một báo cáo được phát hành vào hôm thứ Tư đã phát hiện hơn 270 chất ô nhiễmsđộc hại trong nước uống địa phương trên toàn quốc, bao gồm cả California.

Báo Cáo Mới Về Nước Uống: Các Cộng Đồng Da Mầu Có Nhiều Nguy Cơ Phải Chịu Đựng Vi Phạm Nước Uống Hàng Năm Trời

Chủng tộc có liên quan nhiều nhất đến việc thực thi một cách chậm trễ và thiếu hiệu quả của luật nước uống liên bang trong các cộng đồng trên toàn quốc, theo một báo cáo mới phát hành hôm nay.

Hàng trăm giếng nước bị ô nhiễm trên toàn California. Tìm hiểu xem chúng ở đâu

Gần 300 giếng nước và các nguồn nước uống khác trên toàn tiểu bang California có chứa các chất độc có liên quan đến ung thư, sự phát triển của trẻ em và gây hại tới gan và hệ miễn dịch.

Bọt chống cháy để lại chất độc di sản trong nước uống của người dân California

Đó là một truyền thống cho ngày Chủ Nhật tại Nhà Thờ Bethany Slavic Missionary. Sau buổi lễ sáng Florin Ciuriuc gian nhập vào dòng người dự lễ đợi để lấy một bình với vài ga lông nước uống miễn phí từ một giếng nước trong khuôn viên nhà thờ, một tập tục được nhà thờ khuyến khích.

Hàng trăm trường học ở California Chưa Công Bố Kết Quả Kiểm Tra Nồng Độ Chì Trong Nước.

Hè năm nay chúng tôi đã thông báo là cứ trong năm trường học tại California thì có một trường phát hiện ra nồng độ chì có thể nhận thấy trong nước uống, nhưng chúng tôi cũng đã cho quý vị biết rằng còn hàng trăm trường học chưa thông báo kết quả kiểm tra chì bắt buộc này.

Nước vòi ô nhiễm có thể dẫn tới 100,000 trường hợp ung thư tại Hoa Kỳ nếu người dân uống nước đó cả cuộc đời. Quý vị nên lo lắng đến mức độ này.

Từ phần lớn vòi nước tại Hoa Kỳ quý vị sẽ sẽ có dòng nước trong - nhưng không dễ dàng để biết những gì có thể ẩn chứa trong đó.

Nước Uống Của Quý Vị Có An Toàn Không? Quý Vị Có Chắc Chắn Không?

Hoa Kỳ tự hào về một trong những nguồn nước vòi sạch nhất trên toàn thế giới nhờ vào một loạt luật - quan trọng nhất trong số đó là Bộ Luật Nước Uống An Toàn từ năm 1974 - đã đặt ra các tiêu chuẩn cho mức độ ô nhiễm cho phép.

Chất độc PFSA được tìm thấy trong nước uống trên toàn Miền Nam California.

Giếng nước của hơn hai chục thủy cục tại nam California đã thông báo tìm thấy nồng độ PFAS phải báo cáo, một loại độc dược được dự đoán là có liên quan tới ung thư, bệnh gan và thận, bệnh tuyến giáp, khả năng sinh sản thấp, cân nặng trẻ sơ sinh thấp và viêm loét đại tràng.

Thung Lũng Điện Tử muốn giải quyết vấn đề nước uống của chúng ta

Mặc dù ngân quỹ VC thiếu hụt, con số doanh nhân đầu tư luôn ổn định.sVài năm trước một số doanh nhân đã ra tay đầu tư vào những công trình mới thiết lập chuyên về công nghệ nước uống.sMột phần nhỏ số vốn nói trên đã được đầu tư vào những công nghệ để quản lý hoặc khử nước.

Dữ liệu mới:s2 triệu người Puerto Ricans đang có nguy cơ uống nước ô nhiễm

Hơn 2.3 triệu cư dân của Puerto Rico đang được cung cấp nguồn nước uống mà thử nghiệm nước từ hệ thống này cho kết quả dương tính của các sinh khuẩn đường ruột hoặc vi khuẩn trong phân sau khi trận bão Maria đã quét sạch cả quần đảo này vào tháng 9 vừa qua.

Ngân Sách hàng Tỷ Mỹ Kim dành cho Gia Cư, Nước Uống, Công Viên và nhiều nữa có thể được cho vào phiếu trong mùa bầu cử 2018

Cư dân tiểu bang California có thể sẽ phải bỏ phiếu cho hàng tỷ mỹ kim dự án cho những công trình xây thêm nhà ở mới giá thấp và cải tiến nguồn nước và tu bổ công viên trong năm tới.

Dự Án Nước Uống Sạch cho Thung Lũng San Joaquin đã bị Phá Hỏng

Một dự án mới nhằm giúp cho bảy vùng trong quận Tulare bị ô nhiễm nước trầm trọng sẽ có một nhà máy nước riêng, nhưng sự tranh cãi giữa các chính trị gia đã dẫn đến sự đình trệ ngày điều đình trước thời hạn kinh phí được chấp thuận.

Những Thành Phố trong California tự Giải Quyết Ô Nhiễm chất Nitrate

Phải cần nhiều thập niên để làm giảm đi chất Nitrate ô nhiễm trong nước giếng từ những vùng đất nông nghiệp trong tiểu bang California, vì vậy những địa phương đã phải tự tạo ra những biện pháp thích đáng để có nước uống không bị ô nhiễm.

Dự Án của California về Việc Giải Quyết Chất Gây Ung Thư Trong Nước

Nhiều thập niên đã qua từ khi chất độc 1, 2, 3-TCP được tuyên bố là chất gây ung thư, California mới vừa ban hành quy định cho chất độc này.sTuy nhiên, tốn phí để khắc phục được vấn đề quá cao và các cộng đồng địa phương phải tìm đến giải pháp kiện tụng để chi trả cho vấn nạn này.

Gần 17 tỷ những dự án về nước đang được hình thành cho California. Cái giá mà Southland phải trả sẽ là gì?

Thời điểm đã gần kề cho những cơ quan phải chịu chi trả khoản tiền lên đến gần 17 tỷ để xây hai ống dẫn nước ngầm khổng lồ bên dưới đồng bằng Sacramento-San Joaquin, một trung tâm hệ thống dẫn nước cho toàn tiểu bang.

Kết thúc tốt đẹp của vấn nạn hạn hán tại tiểu bang California đã phải trả một giá rất đắt.

Thành phố East Porterville là một cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nhất trong suốt những năm hạn hán, khi mà gần 1,000 người không có nước sử dụng.sNỗ lực để tìm ra những biện pháp dài hạn đã có một thành tựu tốt đẹp nhưng chi phí cũng rất cao và những bài học cũng không kém phần quan trọng.

63 triệu dân cư Hoa Kỳ sử dụng nhầmsnhững nguồn nước không an toàn

Gần một phần năm cư dân Hiệp Chủng Quốc từ những vùng nông thôn của California cho tới các phố phường của thành phố Nữu Ước, đã sử dụng những nguồn nước được cho là có nguy cơ không an toàn.

Hàng trăm ngàn cư dân thuộc tiểu bang Californi thiếu những nguồn nước uống an toàn.sHãy cải tiến cho xong vấn nạn này

Những tháng mùa đông ướt át đã giúp giảm đi vấn đề thiếu nước ảnh hưởng gần hết cả tiểu bang, tạo cho những nhà lập pháp và cơ quan quản chế nước dễ thở hơn chút xíu.

Điều gì đã phá bỏ đạo luật cung cấp nước uống an toàn?

Cơ quan Bảo vệ Môi trường cho đến nay đã tìm thấy perchlorate ở 45 tiểu bang, chất này làm bẩn nguồn cung cấp nước cho khoảng 16 triệu người Mỹ. Tuy nhiên, không có chỉ thị nào bắt buộc các công ty cung cấp nước, ngoài bang California và Massachusetts, kiểm soát chất độc hại này hoặc cho người dân biết khi nào nó có trong nước máy.

Tất cả các học sinh cần được uống nước sạch và an toàn: Connie Leyva và Eloise Gomez Reyes

Là cha mẹ, chúng ta biết rằng nhiệm vụ đầu tiên là bảo đảm con cái của chúng ta được an toàn. Chúng ta phải làm tất cả những gì có thể để đảm bảo rằng nước uống tại các trường học của California an toàn và sạch cho con em của chúng ta.

Hạn hán ở California vẫn chưa kết thúc, thảm hoạ đã di chuyển xuống lòng đất

Các mùa hạn hán tiếp tục ảnh hưởng đến hàng ngàn cư dân nông thôn dựa vào nguồn nước ngầm ở thung lũng San Joaquin. Và cuộc đua để đào giếng sâu hơn là một trò chơi không bao giờ thắng cho các cộng đồng nhỏ và những người sở hữu giếng tư nhân.

Nước: Tác giả của ‘Nhiều hơn hoặc ít hơn’ thảo luận về chính sách nước thay đổi liên tục của California

Rita Sudman là nhà nghiên cứu về nước lâu năm ở California, và thậm chí còn lãnh đạo Quỹ Giáo dục Nước. Năm 2016, bà đồng tác giả "Nước: Nhiều Hơn Hoặc Ít Hơn". Trong một cuộc phỏng vấn với ABC10, Sudman đã nói về cuốn sách của mình và tương lai của chính sách liên quan đến nước của California.

Cuộc sống ở thung lũng San Joaquin của California có thể gây hại cho sức khoẻ của bạn

Hơn một triệu người trong khu vực này đã bị ảnh hưởng bởi nước uống không an toàn trong những năm gần đây có chứa thuốc trừ sâu, asen, nitrat và urani. Và nhiều cộng đồng cũng phải đối mặt với nhiều mối đe dọa về môi trường.

T là chất độc: nguy hiểm ẩn nấp trong các vòi phun nước California

Có nhiều nguy hiểm đe doạ hàng chục ngàn em học sinh ở thung lũng San Joaquin do sự ô nhiễm nước uống có từ lâu do hóa chất, thuốc trừ sâu và các chất độc khác.

Hạn hán ở California: những kế hoạch mở rộng hệ thống hồ chứa nước xung quanh Bay Area

Hành động để mở rộng nguồn cung cấp nước cho đợt hạn hán tiếp theo ở California, một liên minh gồm 12 đại lý cung cấp nước khư vược Bay Area đã thi hành một bước tiến đáng kể trong việc mở rộng hồ chứa nước Los Vaqueros với ngân sách 800 triệu USD.

7 điều tôi đã học được sau khi nghiên cứu công luận về nước

Người dân chỉ quan tâm đến nước trong thời kỳ hạn hán, như những năm gần đây ở California? Kết quả cho thấy hầu hết người Mỹ quan tăm rất nhiều về nước cũng như việc đầu tự vào cơ sở hạ tầng và các vấn đề liên quan đến nước khác.

Đi xâu vào nguồn gốc của cuộc khủng hoảng nước uống ở California

Tâm chấn của thảm hoạ nước uống của tiểu bang nằm ở Thung lũng San Joaquin, nơi có 200.000 người phải vật lộn để có được nước sạch an toàn trong nhiều thập kỷ.

Một cách quan trọng mà bang California sũng nước có thể tiết kiệm nước cho đợt khô tiếp theo

Có rất nhiều nước trong hệ thống ống nước của tiểu bang đến mức, trong nhiều tuần, các dự án nước quy mô lớn của chính phủ đã giảm xuất khẩu từ đồng bằng Sacramento-San Joaquin. Song, có nhiều khoảng trống trong một trong những nơi lưu trữ lớn nhất của tiểu bang: Tầng chứa nước của Thung lũng San Joaquin Valley.

Chất gây ung thư TCP làm ô nhiễm nguồn nước uống tại California

Tại Central Valley, California, hàng trăm giếng cung cấp nước cho một triệu người bị ô nhiễm bởi một loại hóa chất mà một số chuyên gia cho là một trong những tác nhân gây ung thư lớn nhất trên thế giới. Tiểu bang đang chuẩn bị bước đầu tiên vào thứ ba này để kiểm soát chất hoá học này, còn gọi là 1,2,3, TCP, nhưng các dữ liệu kiểm nghiệm của một nhóm hoạt động môi trường cho thấy hoá chất này cũng đã được phát hiện bởi các tổ chức phục vụ cộng đồng trên khắp đất nước.

California đều xuất yều cầu nghiêm ngặt về hóa chất độc hại trong nước uống

California sẽ là tiểu bang thứ hai, sau Hawaii, thiết lập giới hạn cho một thành phần trong thuốc trừ sâu trước đây and một dung môi công nghiệp gọi là TCP (1,2,3-trichloropropane) trong nước uống.

California có thể trữ rất nhiều nước trong lòng đất

Các tầng chứa nước trong long đất có khả năng giữ nước cao hơn so với các hồ chứa nước trên bền mặt. Nhà khoa học Mohammad Safeeq đề nghị chính quyền bang California cần tập trung vào lợi thế này trong những năm tới.

Chủ nghĩa môi trường "mới" của California: Tranh luận về việc không khí độc và ô nhiễm nước dẫn đến thay đổi khí hậu

Chúng ta đã làm rất nhiều điều cho môi trường toàn cầu, nhưng chúng ta đã làm rất ít để đáp ứng cho các nhu cầu của các cộng đồng này ", Garcia, người Mỹ gốc Mexico đứng đầu hội đồng Uỷ ban Tài nguyên Thiên nhiên, nói.

Điều quan trọng trong sự khô cằn gắn liền với cục khủng hoảng nước của bang California

Hồ Tulare đã biến mất (mặc dù một phần của nó được bao phủ bởi nước trong những năm mưa như thế này), nhưng Bộ Tài nguyên Nước của California hiện tại gọi vùng thủy văn hồ Tulare là khu vực nông nghiệp có năng suất cao nhất của tiểu bang – và cũng là khu vực nông nghiệp có năng suất cao nhất của nước Mỹ và có thể trên thế giới.

Tìm kiếm chất ô nhiễm nước qua DNA của rong tảo

Mức độ ô nhiễm của sông ngòi từ những cách sinh hoạt của con người được đo đạt bằng chỉ số sinh học.sĐiều này phản ánh trình trạng sinh thái của sông nước dựa trên số lượng và sự đa dạng của sinh vật được chọn tuỳ theo khả năng sinh thái và sức chịu đựng sự ô nhiễm của nhưng sinh vật sống trong đó.

#123TCP - Chất Độc Hoá Học trong nước máy tại tiểu bang California

Hàng triệu các gia đình trên toàn tiểu bangsđang xử dụng nguồn nước nhiễm chất độc hoá học có tên gọi 1,2,3-Trichloropropane (TCP) là nguyên nhân gây nên căn bịnh ung thư, và cho đến gần đây rất ít dân cư của California biết vấn đề này, nói chi đến chuyện tìm cách chống đỡ lại.

Tại sao chúng ta cần phải tôn trọng các nguồn nước chung: Vấn đề môi trường cũng là vấn đề chung của nhân loại

Số lượng lớn của các nguồn nước ngọt hạn chế trên thế giới bị ô nhiễm bởi các chất thải ra từ các kỹ nghệ, nông trại, máy sản xuất năng lượng, và các sinh hoạt của nhân loại.

Người Mỹ đang lo lắng về sự ô nhiễm của nước uống đã đạt tới mức cao nhất trong vòng 16 năm

Một cuộc thăm dò mới nhất cho thấy rằng người Mỹ quan tâm nhiều hơn về vấn đề nước uống so với những vấn đề ô nhiễm môi trường khác.sVấn nạn nước uống bị ô nhiễm chất chì ở trong vùng Flint, tiểu bang Michigan, có tác dụng mạnh và lâu dài đối vớí những người Hoa Kỳ quan tâm đến nguồn nước uống của họ.

Khi trời mưa, Los Angeles đổ cả tỷ gallon “chất lỏng vàng miễn phí" xuống ống cống

Khi Los Angeles còn tiếp tục nhận những trận mưa, sẽ có nhiều người tiếp tục tranh đấu để ủng hộ những dự án xây dựng nơi chứa nước mưa để duy trì nguồn nước trong vùng

Nước của ta đến từ đâu?

Bài viết này giúp cho người dân tiểu bang California xác định nguồn nước uống, học hỏi thêm về cách khử nước uống, và học những phương pháp nào để ngăn chận sự ô nhiễm nguồn nước dưới lòng đất và trên mặt đất.

Các trẻ em trong hơn 300 khu vực dân cư tại L.A. có số lượng chì trong người cao hơn các em tại Flint, Mich.

Bộ y tế Quận Los Angeles cho biết rằng có rất nhiều trẻ em trong toàn quận hạt có mật đồ chì rất cao trong cơ thể.

Sáu cách để ta có thể giữ cho nước hoàn toàn sạch

Nước ô nhiễm và nước thải có thể được ngăn chận qua nhữngscông việc dễ dàng hàng ngày, như đem xe tới chỗ rửa xe và đừng bỏ xuống cống những chất không phân huỷ.

Ngày Nước Toàn Cầu: một trong bốn trẻ em sẽ phải sống trong sự thiếu nước vào năm 2040

UNICEF tiên đoán sẽ có 600 triệu trẻ em tại những nước nghèo nhất trên thế giới sẽ phải chịu sống dưới ảnh hưởng của sự thiếu nước vào năm 2040.

Những vùng nghèo khó của California bị vấn nạn ô nhiễm nước nặng nhất

Hơn 3000 cư dân nói trên sống trong vùng San Diego, trong các cộng đồng nghèo khó gần Potrero, Pauma Valley và Borego Springs.

California cũng bị khủng hoảng nước uống như Flint, cần có ngân quỹ cho nước uống an toàn

Thiếu nguồn nước an toàn đã làm cho 300 cộng đồng trong tiểu bang California trở nênsdễ bị mắc bịnh.

Những nhà máy lọc nước có thể làm dịu đi những cơn khát nước sạch của tiểu bang California

Sự phát triển của những nhà máy lọc nước tại California đã châm ngòi cho những cuộc tranh cãi về sự vững vàng và hiệu quả của việc khử nước.

8 Triệu dân California đã phải uống nước ô nhiễm trong suốt nhiều năm

California dự kiến sẽ đề ra một nghị luật nghiêm ngặt về mức độ ô nhiễm nước cho những loại chất hoá học có khả năng gây bịnh ung thư cho con người - 28 năm sau khi Bộ Kiểm Soát Nguồn Nước của Tiểu Bang đã khám phá ra những chất hoá học nói trên trong nguồn nước uống.

Bạn có ở gần những vùng nước có chất thải độc hại? Xem 1,317 nơi bị cho là ô nhiễm nhất trên đất Hoa Kỳ

Với 98 vùng ô nhiễm trong tiểu bang California và hơn 1300 trên toàn quốc, người Mỹ đang phải chịu đựng những sự ô nhiễm của những chất độc và chất hoá học.

Những hồ chứa nước tại California đã ngập đầy các rác rưởi, và nó chiếm hết chỗ để chứa nước

Nếu các trầm tích của các đập nước tại California được dẹp sạch và tái hồi, tiểu bang có thể nâng cao số lượng nước dự trữ và cung cấp cát cho các bãi biển và tạo nên những đầm sinh sản cho cá hồi (Steelhead Trout).

Đập Oroville đang phải đối diện với một nguy cơ khác: Những trận động đất xảy ra do mực nước dâng nhanh quá độ

Đập Oroville không những chỉ đối diện với sự khủng hoảng của vấn đế nước lũ mà còn cả vấn đề địa chấn nữa.sNhững nhà bác học nói rằng những hồ chứa nước uống quá đầy có thể tạo ra một vụ động đất thiệt hại trong thế hệ tới.

Hằng trăm ngàn cư dân thuộc tiểu bang California đã phải uống những nguồn nước ô nhiễm

Gần 1 triệu người không có diều kiện để có những nguồn nước an toàn, và đáng tin cậy để uống ở nhà hoặc trường học.

Khủng hoảng về nước uống trong tiểu bang California

Những cuộc nghiên cứu cho thấy rằng "nguồn nước uống của hơn 400 cộng đồng trong tiểu bang California không đạt tiểu chuẩn an toàn".

Người nghèo khó tiếp cận nước sạch

Một cái nhìn chuyên sâu về những thách thức mỗi ngày của một gia đình không thể tiếp cận với nước sạch ở California và thủ phạm trong việc này.

Nước nhiễm độc gây hại cho vùng nông thôn của California

Nước nhiễm độc chì và đồng không phải là một vẫn đề ít gặp ngay cả ở California và một cộng đồng ở Fresno đang chịu ảnh hưởng nặng nề.