Xin liên kết với chúng tôi!

Công Viên là giải pháp cho sức khỏe cộng đồng đang đợi ta ngay ngoài cửa

Đây là thời điểm để dịch chuyển câu chuyện về công viên tại California. Các dữ liệu mới làm sáng tỏ nhu cầu nhìn nhận công viên tiểu bang trong các cộng đồng một cách khác

Những người dân đô thị sống gần không gian xanh có ít nguy cơ chết sớm hơn, một nghiên cứu mới cho biết

Thiên nhiên tốt cho cơ thể. Và một nghiên cứu mới bao gồm tới 8 triệu người cho biết rằng để tăng tuổi thọ các thành phố nên bớt xám và thêm xanh.

Kết Nối Bất Ngờ Giữa Công Viên và Ngăn Chặn Bạo Lực

Có rất nhiều các nghiên cứu kết nối các khoảng xanh với sức khỏe tâm thần và sự hạnh phúc. Và kết nối này theo trực giác - từ lâu con người đã tìm đến công viên và các khu vực thiên nhiên để nạp lại năng lượng sau những áp lực của cuộc sống hàng ngày.

Bức tường sống với một khu vườn mang lại sự thanh bình cho trung tâm thành phố San Bernardino

Một khu vườn đang được trồng ở San Bernardinosnhưng không phải ở nơi mà bạn nghĩ đến.

Giải Thưởng Vinh Danh Cás Công Viên Tốt Nhất Thế Giới Công Nhận Công Viên Presidio của San Francisco

Công Viên Presidio ở San Francisco là công viên đầu tiên ở Hoa Kỳ nhận được giải thưởng công nhận các công viên và khu vực xanh tốt nhất trên thế giới này, các nhà chức trách của công viên cho biết hôm thứ Ba.

Thành Phố New York sẽ chào đón Tháng Lịch Sử Người Mỹ Gốc Phi bằng cách vinh danh những Người Mỹ Gốc Phi trong các công viên của New York

Công Viên Thành Phố New York sẽ đánh dấu Tháng Lịch Sử Người Mỹ Gốc Phi với một triển lãm mới - “Người mang tên: Vinh Danh Người Mỹ Gốc Phi trong các công viên của New York” tại phòng trưng bày Arsenal

Đầm Lầy Ballona: EIR Cuối Cùng Được Công Bố cho Dự Án Công Viên Lớn

Ủy Ban Cá và Động Vật Hoang Dã California (CDFW) vừa công bố Báo Cáo Ảnh Hưởng Môi Trường (EIR) Cuối Cùng cho Dự Án Cải Tạo Đầm Lầy Ballona gần Marina Del Rey.

Công viên là giải pháp sức khỏe cộng đồng đang đợi ngay trên bậc cửa của chúng ta

Đây là thời điểm để thay đổi câu chuyện về công viên tại California. Các dữ liệu mới cho thấy nhu cầu xem xét lại công viên tiểu bang trong các cộng đồng theo một cách khác.

Công Thức Mới Cho Đô Thị Là Sự Dầy Đặc Với Tiện Ích

Google không phải là nhân tố duy nhất mang lại năng lượng và “điều đặc biệt” tại trung tâm thành phố. Ba công viên đô thị mới, được bao quanh bởi nhà ở đang mang lại đà tiến lên cho một trong những thành phố cổ kính và lớn nhất California, đang dần trở thành một địa điểm đến mỗi ngày.

Các công viên của Oildale có thể sẽ được nghiên cứu kỹ hơn trong một chương trình nhằm tăng sự sử dụng.

Không phải tất cả các công viên của Kern County đều như nhau. Trong khi các công viên của River Walk và Hart Park gần đây thường xuyên có nhiều các cư dân vui vẻ tới để tận hưởng thời tiết tương đối dễ chịu thì các công viên ở Oildale lại không có may mắn đó.

Các Nguyên Tắc Cho Công Viên Và Phát Triển Công Bằng

Có một sự thật đáng thất vọng trong môi trường phát triển cộng đồng: các khu phát triển cỡ lớn, không cần biết là nó được thiết kế để ủng hộ các khu phố hiện tại tới mức nào, thường xuyên buộc những cư dân lâu đời phải chuyển đi hoặc cảm thấy bị xa lánh.

Thanh bình, ngay bây giờ: Chúng ta có thể tìm thấy góc yên nào ngay giữa sự hối hả của Los Angeles.

Sự im lặng có thể làm nhiều điều cho bộ óc của chúng ta hơn là nhiều người nghĩ. Các nghiên cứu y tế chỉ ra rằng im lặng có thể giúp nạp pin tinh thần cho chúng ta bằng cách giảm stress và khởi động lại kỹ năng quyết định và nhận thức của chúng ta.

Khi khủng hoảng khí hậu ngày càng tồi tệ, các thành phố quay sang công viên

Các thành phố khắp Hoa Kỳ đang gặp phải lũ lụt ngày càng nặng nề và cacnhs mùa hè ngày một nóng hơn. Tuy nhiên các chuyên gia cho rằng công viên đô thị có thể giúp người dân cầm cự.

Khi nói đến việc đi tản bộ trong công viên hoặc những con đường trong thành phố, nghiên cứu cho thấy không phải tất cả các cuộc vận động đều có tầm ảnh hưởng giống nhau.

Ra ngoài và hít thở không khí trong lành.sCâu nói này đã từng được phát ra qua bao nhiêu thập niên nhằm khuyến khích mọi người nên vận động bằng cách đi bộ, phương pháp mà đã hằng được mọi người nghĩ là rất tốt cho sức khoẻ và gần như là tốt cho hệ thống tim mạch của mỗi người.

Chúng tôi vừa mới khám phá ra những nơi này (công viên quốc gia) bây giờ lại tước đi của chúng tôi.

Dịch Vụ Công Viên Quốc Gia sẽ tăng lệ phí gấp đôi ở những công viên ngoạn mục trên toàn nước Mỹ

Tiền lệ phí vào cổng có thể sẽ tăng gấp đôi tại các công viên quốc gia

Nhóm dich vụ tại các công viên cho biết rằng số lệ phí tăng thu được sẽ được dùng vào vấn đề bảo trì đã ảnh hưởng đến sự thăm viếng của khách tham quan, như đường đi, nơi cắm trại và nhà vệ sinh.

Đây là cách mà thành phố có thể trưng dụng tối đa các công viên

Công viên trong các khu dân cư có thể là một công cụ tốt để giúp cho cư dân có một đời sống lành mạnh hơn.sTheo một nghiên cứu, mỗi mỹ kim sử dụng vào việc thiết lập và tu bổ các công viên làs3 mỹ kim được tiết kiệm cho vấn đề sức khoẻ và y tế.

Công viên tại L.A. nhận thành tích biểu- và những nhà vệ sinh bị xếp hạng C

Mười sáu công viên bị xếp hạng D hoặc F về các nhà vệ sinh, hạng trung bình cho toàn thành phố là C.sVà sự dơ dáy và thiếu an toàn cũng là mối lo sợ bên trong những nhà vệ sinh, vì sự gia tăng nhanh chóng của những người vô gia cư và ngân quỹ eo hẹp cho bộ phận chuyện lo về các công viên.

Dự Án của Trump có thể biến Tượng Đài Sequioa Khổng Lồ thành nơi khách trụ ngụ

Nghiên cứu những bản tường trình của hơn hai táscác tượng đài quốc gia từ năm 1990 là một trong những dự án của Chính Phủ Trump trong mục đích bác bỏ các quy định cũ và cho các công nghiệp tư nhân đầu tư vào các bất động sản công.

Những Khu Phố có Ảnh Hưởng thế nào về tiến trình sinh hoạt Xã Hội và Kinh Tế của Người Dân

Hiểu được cơ chếscủa các khu phố nơi mà những điều kiện cơ bản có thể ảnh hưởng lâu dài tới kết quả kinh tế và xã hội là bước ngoặc quan trọng trong việc cải tiến tình trạng nghèo khổ.

“Kế Hoạch” Bền Vững của Los Angeles, Dự Án Bốn Phần (Phần IV)

Kế hoạch Bền Vững của Thị trưởng Eric Garcetti tuyên bố rằng tạo dựng những giá trị tại sản trong thành phố là cách để bảo đảm cho cư dân Los Angeles có cuộc sống và khu phố lành mạnh.

Chính Phủ Trump Bác Bỏ Lệnh Cấm bán Nước Chai tại các Công Viên Quốc Gia

Chính phủ Trump đã đóng lại kỷ nguyên chính sách của Obama khuyến khích những công viên quốc gia chấm dứt bán nước uống được đựng trong các chai nhựa.

Hoạ đồ cho các công viên của tiểu bang California với mô hình đa dạng

Những công viên của tiểu bangstrong tương lai phải được tạo dựng để có thể phản ánh sự đa dạng về “sắc tộc, tuổi tác và thu nhập" hơn thế nữa các công viên cần phải có những đơn vị riêng biệt có “liên quan đến giáo dục, giải lý, tinh thần, văn hoá, gia đình, cộng đồng, và giải trí".

Những công viên trong dự án vẫn chưa hoàn thành như những nhà lập pháp vẫn muốn xây thêm

Các nhà lập pháp muốn tiêu $700 triệu để xây thêm những công viên mới, đây là một phần ngân quỹ trong dự án $4 tỷ công trái phiếu đã thu được vào năm 2006, nhưng những hứa hẹn trên vẫn chưa được thực hiện.

California cần phải tu sửa và bảo trì các công viên bằng kế hoạch công trái phiếu của năm 2018

Các công viên tại California và các nơi sinh hoạt công cộng đã bị hư hại rấtsnhiều trong những năm gần đây vì thiếu thốn ngân quỹ tu bổ.sChính Phủ.sGiờ đã đến lúc phải trùng tu các công viên của chúng ta.

Công viên tại L.A. rất tiêu điều.sVậy tại sao một trong những công viên xanh tươi nhất trong thành phố lại bị niêm phong lại?

Các công viên tại Los Angeles rất ít ỏi.sÍt hơn phân nửa số dân cư tại đây có những có thể dễ dàng có những công viên để sinh hoạt, và ba phần tư các nơi sinh hoạt công cộng thì đang từ từ mất hoạt động.

Vượt ngoài tuyến đường cao: 8 công viên tuyến tính đã biến đổi cuộc sống thị thành

Và bởi vì gần như không thể nào mỡ rộng được nhiều Công Viên Trung Tâm ở các thành phố đông dân cư trên toàn quốc, các công viên tuyến tính là một giải pháp tuyệt vời để gia tăng không gian xanh cho các khu đô thị. Hình dạng dài và quanh co của chúng có thể khuyến khích thêm nhiều người dân đi đến công viên.

Tất cả Mọi Cộng Đồng Đều Hưởng Phúc Lợi Bình Đẳng cho Trái Phiếu về Môi Trường

Trong năm 2006, cử tri tại tiểu bang California đã thông qua Dự Luật 84, chấp thuận cho bán 5,4 tỷ mỹ kim trái phiếu để chi trả cho các dự án cải cách các công viên, bảo vệ các nguồn tài nguyên thiên nhiên, bảo đảm phẩm chất, an toàn, và số lượng nước uống.sPhần lớn số tiền bán trái phiếu kể trên đã được chi dùng.

Những loại động vật hoang dã sinh sôi nẩy nỡ ở các thành phố?

Đa dạng sinh học cũng tồn tại ở nhiều nơi khác. Hơn một nửa số người trên trái đất sống ở thành thị, và con số này đang tăng lên, vì vậy điều đặc biệt quan trọng là tìm hiểu được mô hình đa dạng sinh học diễn ra như thế nào trong môi trường nhân tạo của chúng ta.

Tại sao các cuộc tấn công đất công và công viên của Trump có hại cho tất cả người Mỹ - đặc biệt là những người da màu?

Các công viên và di tích quốc gia của chúng ta đáng được bảo vệ tốt hơn, chứ không phải bị đe doạ và cắt giảm ngân sách. Những vùng đất này là tài sản của tất cả chúng ta.

Nhiều bác sĩ đề nghị bệnh nhân nghỉ ngơi ở công viên trong toa thuốc

Được in trên một sổ tay có ký hiệu "Rx" ở góc trên cùng bên trái, một toa thuốc khuyên một bệnh nhân dành một ngày nghỉ để thư giảng tại bất kỳ khu công viên hoặc khu vui chơi giải trí nào ở South Dakota.

Công viên đô thị giúp người cao niên khỏe mạnh và sống tốt hơn như thế nào

Đối với các cách thức mà người cao niên tương tác với công viên, công viên không chỉ đơn giản là một nơi có cây cối và cỏ xanh, nơi này còn là không gian góp phần to lớn đến việc nhóm hợp và di chuyển.

Lợi ích kinh tế của không gian xanh

Theo một báo cáo nghiên cứu của Ủy Ban Lâm Nghiệp, đầu tư vào không gian xanh đem lại các tác động tích cực đến các thành phần cấu thành như tạo việc làm, khởi nghiệp kinh doanh mới và đầu tư tư nhân.

Sự tiếp cận đến không gian xanh có thể cải thiện sức khoẻ ở nơi làm việc như thế nào

Tiếp xúc với môi trường tự nhiên làm giảm căng thẳng, bao gồm cả sinh lý học của nó tương quan tới “hóc môn làm căng thẳng”cortisol, nhịp tim, và huyết áp, và thậm chí âm thanh của tự nhiên dẫn đến phản ứng tạo thư giãn trong não.

Tiêu khiển bị chìm đắm: California sẽ cần nhiều ngọn núi cát để cứu lấy các bãi biển ở bang này

Nếu không có sự can thiệp của con người, nhiều bãi biển đẹp trong khu vực có thể biến mất vào năm 2100 do mực nước biển dâng cao. Nếu Bang Vàng muốn cứu lấy các bờ biển vàng của tiểu bang, tiểu bang sẽ phải đổ thêm cát trên các bờ biển này - và phải đổ thêm rất nhiều.

Kế hoạch của một người để biến một thành phố lớn thành một vườn quốc gia

Nơi ở của Raven-Ellison không phải là những ngọn núi - đó là Luân Đôn, một thành phố được thành lập vào năm 43 sau Công nguyên, một thành phố lớn với gần chín triệu người sinh sống hiện nay, với trung bình 14.000 người sống trong mỗi dặm vuông. Raven-Ellison đang vận động chính trị để toàn bộ thành phố được cộng nhận là một Vườn Quốc gia.

Những không gian đô thị cộng đồng mà cho chúng ta thấy rằng chúng ta thuộc về một cái gì đó lớn hơn

Ngay cả ở các thành phố lớn, sỏi cát như New York và Berlin, những cộng đồng đô thị này kết nối chúng ta với nhau, với đất, nước, cây cối, và đời sống động vật xung quanh. Chúng ta được trải nghiệm như thế nào là thuộc về một điều gì đó cao cả, được hoan nghênh bởi vì đơn giản là chúng ta đang sống.

Những thành phố này đang thay thế hệ thống cơ sở hạ tầng tồi tệ nhất bằng hệ thống tốt nhất

Tại Santa Monica, một bãi đậu xe rộng 7,4 mẫu vuông Anh đã trở thành một công viên cây xanh với các đồng cỏ và những ngọn đồi. Ở Chicago, một bãi đậu xe không được sử dụng bên cạnh một rạp chiếu phim cũ sẽ trở thành một công viên. Ở vùng ngoại ô gần Aurora , bãi đậu xe thừa tại một khu mua sắm cũng có thể trở thành một công viên. Tại Washington DC, bãi đậu xe bên cạnh sân vận động RFK không được dùng đến có thể trở thành sân chơi thể thao và chợ ăn uống.

Thiệt hại vì bão tố lên tới $14 triệu cho các công viên tại vùng Vịnh - Và vẫn còn đang tiếp diễn

Các công viên và khu vực đất trống tại Vùng Vịnh đã bị thiệt hại bởi các trận bão mùa đông lên tới trên $14 triệu mỹ kim, và con số ước tính có thể lên cao hơn rất nhiều vì mùa mưa tiếp tục kéo dài phá kỷ lục qua tới mùa xuân.

Những cây cối tạo bóng mát và màu xanh cho miền Nam Tiểu Bang California đang chết nhanh chóng.

Một loại bọ rầy có thể làm chết lên tới 27 triệu cây cối tại các quậnsLos Angeles, Orange, Riverside và San Bernardino, bao gồm luôn cả một phần sa mạc.sCây cối tạo nên bóng mát, làm dịu khí hậu và cây ăn trái cho con người từ quận hạt Ventura tới biên giới Mễ Tây Cơ đang chết rất nhanh cho tới nỗi trong vòng vài năm tới khu vực này có thể sẽ không còn đẹp đẽ và thú vị cho người nhìn, nghe, ngửi và cảm nhận như hiện nay.

Tại sao những mãng không gian xanh cần thiết cho chất xám

Tản bộ giữa những bận rộn của đô thị và những khoảng không gian xanh tạo nên những cảm xúc mạnh mẽ trong đầu óc về những hứng thú, lời hứa hẹn, và sự thất vọng.sĐây là kết quả khảo sát được tìm thấy từ những người cao niên.

Công viên Confield tại phố Tàu sẽ được tái khai trương vào tháng Tư sau khi đã tốn 20 triệu tiền tu sửa

Với nhiều khẩn vọng, Công Viên Lịch Sử Tiểu Bang tại Los Angeles sẽ được tái khai trương sau ba năm trùng tu và mở mang thêm.

Quân Los Angeles Thiếu Công Viên Tới Mức Nào

Một nghiên cứu gần đây về Công Viên Ở Quận Los Angeles chỉ ra rằng “51% cư dân của quân không sống trong địa phận cách công viên 10 phút đi bộ (nửa dặm).”

Tại Chicago và Philadelphia, các Công Viên tạo nên sự khác biệt

Việc xây dựng các công viên và các khu vực công cộng đã tạo nên những mối liên kết giữa các cộng đồng trong khu vực thị tứ của Chicago và Philadelphia.

Theo nghiên cứu của viện Đại Học UCLA hàm lượng chì trong đất của các công viên tại Los Angeles rất cao

Các Công Viên Media, Lennox, MacArthur South và Woodbine đứng hàng đầu trong danh sách các công viên có hàm lượng chì cao nhất.

Đó là tại sao L.A. cần nhiều vùng không gian xanh hơn, ngay bây giờ

Kết quả tìm được những vùng thiếu cây cỏ xanh tươi có quan hệ trực tiếp tới sức khoẻ yếu kém, tội ác, và bạo hành trong gia đình.sĐó là tại sao L.S cần nhiều công viên hơn bao giờ hết.